Nhà tre BBQ

Hoàng Quyên có lũy tre xenh

Có con sông nhỏ lượn quanh nhà hàng

Bên trên sân thượng gió ngàn

Nhà tre ở dưới nồng nàn hương quê

Với lối kiến trúc độc đáo được thiết kế nên từ những thân cây thanh mảnh, Hoàng Quyên gây ấn tượng với thực khách bởi lối kiến trúc mới lạ, có 1 – 0 -2 tại Bình Dương.

Sở dĩ Hoàng Quyên lựa chọn nhà tre làm một trong những không gian độc đáo trong khuôn viên nhà hàng bởi đây là loại vật liệu nhẹ nhưng linh hoạt và mạnh mẽ,  kết hợp với “chất” hiện đại sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị.

Nhà tre BBQ tại Hoàng Quyên được thiết kế theo lối kiến trúc mở, tận dụng những luồng ánh sáng tự nhiên, gió mát của trời để thực khách thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành, mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch.

Nổi bật tại khu vực này là những vòm tre uốn cong đơn giản được bố trí theo phong cách hiện đại, mới mẻ với hệ thống bếp nướng hút khói âm sàn duy nhất ở Bình Dương. Tất cả tạo nên tổng thể không gian vừa mang đậm màu sắc cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Ngồi thưởng thức những hương vị hải ngon nổi tiếng đang trôi dần trong miệng, kích thích mọi giác quan trên cơ thể cùng làn điệu dân ca, ví dặm đang len lỏi vào từng hơi thở, thực khách sẽ có cảm giác bình yên, thư thái.

Mộc mạc, chân thật với lối kiến trúc phóng khoáng lưu được bao quanh bởi nhiều cây xanh, nhà tre BBQ mang con người đến với thiên nhiên, bỏ lại những bộn bề tất bật của cuộc sống để trải nghiệm những điều mới mẻ với phong cảnh hữu tình, nên thơ.

< Trở lại

Bài viết liên quan