Sân Vườn

Trong một không gian nhà hàng sang trọng, ngoài phòng VIP, nhà tre BBQ hay sân thượng… khu vực sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Nó quyết định đến việc tôn vinh nhà hàng lên một tầm cao mới, nâng giá trị cuộc sống và thể hiện sự độc đáo, đẳng cấp trong từng cách bày trí.

Tại khu vực sân vườn Hoàng Quyên, thay vì lựa chọn việc xây dựng những bức tường ngăn cách các dãy bàn để tạo sự riêng tư, chúng tôi chọn sự kết hợp giữa màu xanh của cây, thác nước phong thủy cùng việc trang trí mới mẻ, lạ lẫm, tạo dựng nên một không gian đẹp, mang đến giây phút thư giãn tuyệt vời cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình nhỏ của bạn đến thưởng thức hải sản.

Sự phối hợp không gian xanh của tự nhiên cho bữa tiệc hải sản đẳng cấp sẽ giúp cho thực khách thư giãn, tạo hứng thú, kích thích hương vị đậm đà trong việc thưởng thức món ăn.

 “Ăn trông nồi – Ngồi trông hướng”, ngay trước lối cổng vào, nhà hàng Hoàng Quyên bố trí một hồ nước nhỏ, các bàn ăn được bố trí xung quanh mang đến cảm giác như đang “lạc trôi” giữa một biệt thự cổ kính, vừa sang trọng lại tận hưởng không gian yên bình, tránh xa mọi ồn ào náo nhiệt và cảm nhận “hơi thở” cuộc sống.

< Trở lại

Bài viết liên quan